Bắc Ninh có điểm Du xuân mới ở đường hoa Hữu Nghị 2020

Chương trình hội chợ Đường hoa Hữu Nghị 2020 do Công ty BĐS Việt Nhân Bắc Ninh phối hợp cùng VSIP Bắc Ninh tổ chức. Hứa hẹn là một địa điểm mới để giới trẻ cũng như người dân đến đây chụp ảnh, ngắm hoa và mua hàng.

 

Hòa chung không khí đón Xuân Canh Tý 2020, Công ty BĐS Việt Nhân Bắc Ninh phối hợp cùng VSIP Bắc Ninh tổ chức Lễ hội Hoa xuân Đường hoa Hữu Nghị 2020, với chủ đề “ Bắc Ninh: Vận hội thăng hoa – Kỷ nguyên thịnh vượng.
Chương trình sẽ được khai mạc vào ngày 12/01/2020 và kéo dài trong vòng 1 tuần đến hết ngày 19/1/2020 , tức từ 18 đến 25 tháng Chạp năm Kỷ Hợi tại đường Hữu Nghị, KĐT Centa City - VSIP Bắc Ninh, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh. 
Nhiều hoạt động sôi nổi 

 
Hình ảnh: một số cụm checkin đang dần hoàn thiện

Hội chợ là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm làng nghề, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đây là cơ hội cho người tham quan có thể xem và mua sắm các sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín.  Không chỉ cung cấp những loại hoa đẹp cho thị trường mà còn có rất nhiều sản phẩm cho dịp Tết Nguyên đán. 
Đường hoa Hữu Nghị 2020 còn có các khu vực phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, ẩm thực của du khách với hàng trăm gian hàng phục vụ nhu cầu mua sắm Tết và sẵn có khu phố kinh doanh các cửa hàng ẩm thực, đặc sản á âu ngay tại đường Hữu Nghị. 
Bên cạnh việc cung cấp những loại hoa cho thị trường tiêu dùng thì đây cũng là một trong những điểm tham qua hấp dẫn của người dân khu vực và xung quanh
Theo dự kiến, hội chợ sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như Đường hoa theo chủ đề, Liên hoan văn nghệ giao lưu quan họ giữa các CLB, Hội chợ ẩm thực dân gian, Biểu diễn nghệ thuật các đêm,...
Với sự đầu tư kỹ lưỡng của Ban tổ chức, Đường hoa Hữu Nghị 2020 sẽ có rất nhiều điểm check-in hoa độc đáo và đặc sắc cho giới trẻ, gia đình, bạn bè tham quan. Các khu vui chơi giải trí có nhiều trò chơi dân gian lý thú cho cả trẻ em và người lớn. 
Công tác chuẩn bị chu đáo

  
Hình ảnh: Bình tài lộc tại Đường hoa Hữu Nghị 2020

Để phục vụ tốt hơn cho cư dân tham quan, mua sắm, hiện tại ban tổ chức cũng đã chuẩn bị đầy đủ các hạng mục trưng bày đúng như trong kế hoạch tổ chức. Đồng thời, chú trọng công tác đảm bảo an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra lễ hội.
Vì vậy, đây chắc chắn là một trong những địa điểm vui chơi ngày xuân không thể bỏ qua của người dân Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. 
Qua hoạt động này, Ban tổ chức mong muốn tạo môi trường thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có điều kiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình trước công chúng, cũng như phục vụ tốt nhu cầu vui chơi giải trí, tham quan, mua sắm và thưởng thức ẩm thực của nhân dân trong những ngày cận kề tết cổ truyền của dân tộc.

Chỉ cách nhà hát lớn Hà Nội đúng 15km. Chủ đầu tư chúng tôi tiếp nối thành công dự án CenTa City giai đoạn 1 với 243 căn Shophouse đã bàn giao và đưa vào sử dụng chỉ đúng 1 năm sau ngày mở bán (22/09/2018 – 22/09/2019).

Tiện ích hiện hữu: công viên nhạc nước, sân bóng, sân tennis, đồi cỏ, khu tập thể thao ngoài trời, TTTM, trường ĐH, chợ, bệnh viện, ngân hàng, khu vui chơi trẻ em, công viên, khu nướng BBQ…

Chẳng còn những ngày mất mấy tiếng đồng hồ để lái xe đi mua sắm Hay phải đợi đến cuối tuần mới có thể đưa con ra công viên hoặc khu vui chơi.

Trong năm 2019, với sự tâm huyết mong muốn hình thành nên một khu đô thị chuẩn mực, văn minh theo đúng câu slogan mà chủ đầu tư Việt Nhân đưa ra: Centa City nơi giao thoa phồn thịnh – rực sáng vùng thủ đô.