Xu hướng Shophouse - Khi "nhà" không chỉ là nơi "để ở"

Vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, thiết kế thông minh, thuận tiện di chuyển, thanh khoản cao, tốc độ tăng giá nhanh... là những yếu tố tạo nên sức hút không thể chối từ của loại hình bất động sản Nhà phố thương mại (Shophouse).

 

Trong cuộc sống hiện đại, dưới sự phát triển của nền kinh tế thị trường, cách nghĩ về vai trò của "nhà” đã ít nhiều đổi thay. Nếu trước đây, khi nghĩ đến nhà, người ta sẽ nghĩ ngay đến tổ ấm gia đình, là nơi trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi, nơi nghỉ ngơi, thư giãn và thoải mái, yên bình nhất. Ngày nay, nếp nghĩ đó vẫn đúng nhưng chưa đủ, nhất là khi nói về khái niệm Nhà phố thương mại (Shophouse).

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại. Đây là dòng sản phẩm lâu đời và phổ biến trên thế giới, tại các quốc gia phát triển châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse đã làm mưa làm gió thị trường. Ở Việt Nam, Shophouse xuất hiện từ cuối thập niên 90 và cũng đã nhanh chóng chứng tỏ mình, tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Việc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm Shophouse hiện nay không quá khó bởi rổ hàng hóa đa dạng và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, việc lựa chọn dự án nào phù hợp nhất, đặc biệt có tiềm năng, lợi nhuận mạnh mẽ lại là điều không dễ dàng. Và nhiều khi, thay vì "gửi vàng” cho Shophouse tại Thủ đô mà lựa chọn một dự án tuy "nằm ngoài vùng phủ sóng” nhưng hội tụ đủ mọi ưu điểm, mang lại giá trị sinh lời cao là lựa chọn của những nhà đầu tư khôn ngoan, có tầm nhìn.

Năm 2020, bạn sẽ lựa chọn đầu tư loại hình sản phẩm nào?

Chỉ cách nhà hát lớn Hà Nội đúng 15km. Chủ đầu tư chúng tôi tiếp nối thành công dự án CenTa City giai đoạn 1 với 243 căn Shophouse đã bàn giao và đưa vào sử dụng chỉ đúng 1 năm sau ngày mở bán (22/09/2018 – 22/09/2019).

Tiện ích hiện hữu: công viên nhạc nước, sân bóng, sân tennis, đồi cỏ, khu tập thể thao ngoài trời, TTTM, trường ĐH, chợ, bệnh viện, ngân hàng, khu vui chơi trẻ em, công viên, khu nướng BBQ…

Chẳng còn những ngày mất mấy tiếng đồng hồ để lái xe đi mua sắm Hay phải đợi đến cuối tuần mới có thể đưa con ra công viên hoặc khu vui chơi.

Trong năm 2019, với sự tâm huyết mong muốn hình thành nên một khu đô thị chuẩn mực, văn minh theo đúng câu slogan mà chủ đầu tư Việt Nhân đưa ra: Centa City nơi giao thoa phồn thịnh – rực sáng vùng thủ đô.